Giỏ hàng

- 10%

Bình sữa silicone Comotomo 150ml-Hồng

342.000  380.000 

Thương hiệu: Como Tomo (USA)
Brands
  • Chất liệu silicone cao cấp, mềm & độ bám cao
  • Dễ dàng rửa sạch
  • Thông hơi chống đau bụng
  • Núm vú được thiết kế cho các tốc độ ra sữa khác nhau
Số lượng
Mã: CT00012 Danh mục: Từ khóa: , ,

Share:

Bình sữa silicone Comotomo – CT00012

–  Bình sữa silicone Comotomo 150ml được làm từ silicone cao cấp chuyên dùng trong y khoa.

– Thân bình mềm, mịn như da mẹ giúp bé cảm thấy gần gũi khi ti bình. Đặc biệt bình mềm có thể bóp cho sữa chảy ra dành cho các bé lười ti bình.

Bình sữa silicone Comotomo 150ml núm ti mô phỏng tự nhiên giống ti mẹ nhất với 2 van thông khí nằm trên núm ti giúp bé dễ dàng chuyển từ ti mẹ sang ti bình hoặc song song vừa ti mẹ vừa ti bình.

-Bình sữa silicone Comotomo 150ml chịu được: nhiệt độ tối đa là 120 độ C, an toàn với lò vi sóng, nước sôi, hấp cách thủy, máy rửa bát
Bình sữa silicone Comotomo 150ml dễ dàng rửa sạch: việc sử dụng bàn chải để rửa sạch các chai có cổ hẹp thực sự gây phiền nhiễu, do đó miệng bình Comotomo được mở rộng ra để người tiêu dùng có thể dễ dàng làm sạch bằng tay. Việc sử dụng vật liệu silicone giúp việc rửa sạch bình sữa trở nên dễ dàng, các chất rắn sữa không thể dính vào bên trong nên không cần phải ngâm chai.

-Thành phần bình sữa silicone Comotomo 150ml : Núm ti, bình: silicone cao cấp. Cổ bình và nắp: nhựa. Không chứa BPA & PVC.

Brand

Como Tomo (USA)

Thế giới đang thay đổi một cách chóng mặt, nhưng một thực trạng là bình sữa cho bé không được cải tiến theo kịp thời gian. Có vô số câu chuyện thất vọng của các bà mẹ trong việc tìm kiếm những bình sữa phù hợp, như mất quá nhiều thời gian để làm sạch các bình cổ hẹp hay trẻ từ chối núm vú. Điều này được lý giải là do các bình sữa thông thường quá khác biệt so với kết cấu cơ thể tự nhiên của mẹ, chúng đơn giản và kém giá trị. Comotomo đã thắp lên cảm hứng tạo ra một bình sữa gần gũi với trải nghiệm bú mẹ, từ đó, khiến bé dễ dàng chấp nhận hơn.

Bình sữa Comotomo không chỉ đẹp về hình thức mà còn nâng cao nhận thức của các bà mẹ về việc cho con bú. Thay vì nhựa, bình sữa Comotomo đã sử dụng chất liệu silicone cao cấp an toàn được sử dụng trong nhiều dụng cụ y tế, siêu mềm mại cho cảm giác như chạm vào da mẹ. Bình cổ dài được cải tiến thành bình cổ rộng, dễ dàng làm sạch bằng tay mà không cần phụ kiện khác. Hệ thống van thông khí đơn giản nhưng cực kì hiệu quả trong việc ngăn chặn việc nuốt khí, gây đau bụng, đầy hơi.

Đến nay, bình sữa Comotomo được coi là “bình sữa của bé” khi liên tục nhận được những đánh giá tích cực từ nhiều chuyên gia trong ngành cũng như các chuyên gia nhi khoa. Đây là lời nhắc nhở để thương hiệu Comotomo phấn đấu vì mục tiêu “tốt hơn cả tốt”.

Hiện nay, Comotomo đã có 15 nhà phân phối chính thức trên toàn cầu tại: Canada, Mỹ, Chile, Anh, Thổ Nhĩ Kì, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan và Úc.

Comotomo - Êm ái như ngực mẹ!

Màu Sắc

Hồng, Xanh

Thương hiệu
X