Giỏ hàng

Giường Cũi Graco Reversible Napper & Changer Boden

4.200.000 

Thương hiệu: Graco (USA)
Brands
  • Thương hiệu : Graco
  • Kích thước : L102 x W72 x H85 (cm)
  • Trọng luợng : 13.1kg
  • Độ tuổi sử dụng : Bé từ  0 -4 tuổi
Số lượng

Share:

Giấc ngủ rất quan trọng đây là thời điểm bộ não nạp lại năng lượng. Cho nên, một giấc ngủ say giúp tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ. Các chuyên giá kết luận rằng 3 năm đầu đời là thời điểm đặc biệt nhạy cảm với giấc ngủ giúp cho sự phát triển não bộ của trẻ sau này. Giấc ngủ mang đến sự cân bằng quá trình tiết một số hormon, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể chống lịa các bệnh nhiễm khuẩn giúp trẻ khoe mạnh hơn.

Với những tính năng có trong giường cũi Graco giúp trẻ ngủ ngon giấc hơn

Những đặc tính nổi bật của Giường cũi Graco Reversible Napper & Changer Boden:

– Chiếc giường cũi đầu tiên có nôi và bàn thay đồ tích hợp trong một và có thể đảo ngược.

– Nôi Newborn Napper® với chất liệu vải được thiết kế đẹp mắt cho bé những giấc ngủ êm ái.

– Bàn thay đồ cho bé được làm từ chất liệu vải chống bám bẩn, dễ dàng làm sạch giúp mẹ tiết kiệm thời gian.

– Chuyển đổi từ nôi sang bàn thay đồ rất dễ dàng và an toàn nhờ có thanh cài kiên cố.

– Giường có thể dễ dàng chuyển đổi thành cũi để lớn lên cùng bé.

– Thanh treo đồ chơi sẽ khiến cho bé thích thú.

– Gấp cũi lại chỉ với 1 nút bấm đơn giản.

– Đệm nằm rộng, mềm mại và có thể tháo ra được.

– Chất liệu lưới ở 4 mặt giúp tăng cường sự thông thoáng cho bé.

– Bao gồm túi đựng thuận tiện khi di chuyển.

Nôi: dành cho bé dưới 3 tháng (khi bé chưa biết lẫy).

Giường: dành cho bé dưới 7 kg.

Bàn thay đồ: dành cho bé dưới 11 kg.

Cũi: dành cho bé cao dưới 89 cm.

Brand

Graco (USA)

LỊCH SỬ CỦA GRACO

Năm 1942, Russell Gray and Robert Cone thành lập công ty Graco Metal Products tại Philadelphia, PA. Trong 11 năm, công ty sản xuất máy móc và các bộ phận ô tô cho các nhà lắp ráp tại địa phương. Năm 1953, Gray rời công ty và Cone trở thành ông chủ duy nhất của Graco. Cone quyết định sản xuất dòng sản phẩm riêng của ông. Câu trả lời đến từ một kĩ sư làm việc tại Graco, David Saint. Saint có một đứa con ở tuổi lên 9 và ông đã được truyền cảm hứng khi một đồng nghiệp nói với ông rằng vợ của anh ta có thể dỗ dành con mình khi ngồi trên chiếc xích đu tại sân vườn. Từ ý tưởng này, Saint đã bắt tay vào thiết kế.

MỘT NGÔI SAO RA ĐỜI

Sau 18 tháng làm việc cât lực, chiếc nôi đưa đầu tiên trên thế giới Graco Swyngomatic® ra đời. Công ty Graco chuyển hướng sang ngành sản xuất đồ chăm sóc bé. Một nhân viên bán hàng của Graco đã ước tính rằng họ có thể bán được 10,000 chiếc nôi đưa. Nhưng trên thực tế, Graco đã bán được hàng triệu chiếc nôi như vậy trong năm tiếp theo. Graco đã trở thành một trong số những nhà sản xuất đồ dùng trẻ em hàng đầu của thế giới. Giường cũi Pack N' Play® Portable của Graco, được thiết kế bởi Nate Saint (con trai của David Saint) cũng đạt được thành công vang dội như nôi đưa Swyngomatic. Ngày nay chiếc giường cũi pack ‘N Play có thể được tìm thấy ở hàng triệu gia đình ở Bắc Mỹ. Graco đã tạo một bước đột phá khi cho ra mắt dòng sản phẩm Travel System, sản phẩm đầu tiên cho phép bạn nhanh chóng cài đặt ghế ngồi ô tô vào và ra khỏi xe đẩy. Hệ thống này giúp cho ba mẹ có thể chuyển bé từ nhà lên ô tô và sang xe đẩy dù cho bé có đang ngủ và không hề làm bé thức giấc.

GRACO NGÀY NAY

Ngày nay, Graco vẫn tiếp tục truyền thống dẫn đầu của mình với những sản phẩm như Digital Baby Monitor và ghế ăn cho bé co thể gấp lại được Contempo™ Highchair. Hiện tại, Graco là một công ty thuộc tập đoàn Newell Rubbermaid™ với hơn 1500 nhân viên trên toàn thế giới. Trong suốt nửa thế kỉ qua, Graco đã có rất nhiều thay đổi nhưng sự tận tâm và cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu của Graco vẫn còn nguyên vẹn và luôn được gìn giữ.
Danh mục các sản phẩm của Graco: - Xe đẩy - Ghế ngồi ô tô - Hệ thống Travel System (ghế ngồi ô tô có thể tích hợp với xe đẩy) - Giường cũi - Nôi đưa - Ghế ăn cho bé
Thương hiệu
X