Globber (Pháp)

Được thành lập năm 2014 bởi các chuyên gia Pháp với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe trượt, GLOBBER nhanh chóng trở thành nhà tiên phong về xe trượt trên thị trường. Với đa dạng dòng xe trượt cho trẻ em, thiếu niên và người lớn, GLOBBER đã làm thay đổi những chiếc xe truyền thống bằng các tính năng vô song, thiết kế sáng tạo, sành điệu và tin cậy. GLOBBER khuyến khích một phong cách sống khỏe mạnh và vui vẻ, làm cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn (và sành điệu hơn)!

Sáng tạo thấm sâu vào bản sắc GLOBBER. Xe trượt GLOBBER là sản phẩm suy nhất trên thịt trường có hệ thống khóa bánh lái được cấp bằng sáng chế độc quyền giúp trẻ tập trượt an toàn, dễ dàng; GLOBBER cũng cho ra đời chiếc xe trượt ba bánh đầu tiên trên thị trường với cơ chế gấp gọn trong 1 giây được thiết kế đặc biệt cho việc di chuyển dễ dàng, tiện lợi.

Xe trượt GLOBBER hiện đã có mặt tại hơn 85 quốc gia toàn thế giới và được hàng triệu trẻ em và thiến niên ưa thích, tin dùng. Sau mỗi 30 giây có 1 chiếc xe trượt được bán ra!

Globber (Pháp)

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

(66 sản phẩm)

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

(66 sản phẩm)

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Back to Top