Marcus & Marcus (Canada)

Có trụ sở tại Vancouver - Canada, Marcus & Marcus được truyền cảm hứng bởi phong cách hiện đại và nét sang trọng của vùng Bờ Tây. Bên cạnh đó, Marcus & Marcus cũng được truyền cảm hứng từ xu hướng hiện đại của văn hóa Bắc Mỹ để tạo nên những sản phẩm đẹp, có màu sắc tươi sáng.

Sứ Mệnh: Là thương hiệu đồ dùng silicon thông minh và tiện lợi dành cho bố mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhiệm vụ của Marcus & Marcus là biến công cuộc chăm sóc con cái của bố mẹ trở nên thú vị qua lăng kính của đại gia đình Marcus & Marcus, vừa dễ thương, ngộ nghĩnh vừa đầy màu sắc tươi mới.

An toàn: Marcus & Marcus đáp ứng tiêu chuẩn cao về thiết kế, vượt qua yêu cầu an toàn sản phẩm cao nhất. Các sản phẩm bắt mắt; an toàn; sáng tạo và có tính bền vững; thông minh giúp đơn giản hoá cuộc sống bận rộn hằng ngày của bố mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dạy con.

Được làm từ chất liệu silicon mềm, không mùi, không chứa BPA, Phthalate và PVC, không bị mài mòn và thôi nhiễm. Sản phẩm dùng được với lò vi sóng, máy rửa chén, máy tiệt trùng và chịu được nhiệt độ từ -20 đến 220 độ C.

Marcus & Marcus (Canada)

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

(257 sản phẩm)

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

(257 sản phẩm)

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Back to Top