Para'Kito (Pháp)

PARAKITO là thương hiệu của Pháp dẫn đầu về các dòng sản phẩm chống muỗi có thành phần từ hỗn hợp tinh dầu thiết yếu độc quyền 100% chiết xuất từ nhiên nhiên. Công nghệ nén viên tinh dầu của Para’Kito được đăng ký độc quyền trên toàn thế giới. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 35 quốc gia. Tại Việt Nam, PARA’KITO™ được nhập khẩu chính hãng từ Pháp và phân phối độc quyền bởi IPMC Việt Nam.

Với sản phẩm của PARAKITO, bạn có thể yên tâm sử dụng cho cả phụ nữ mang thai và trẻ em nhỏ tuối và người có da nhạy cảm mà không sợ ảnh hưởng của hóa chất tới sức khỏe người dùng.

Sản phẩm chống muỗi của PARAKITO không những có hiệu quả chống muỗi tốt mà còn rất đa dạng về hình thức và chủng loại, có các sản phẩm dạng viên, dạng xịt và lăn. Thiết kế hợp thời trang, thích hợp cho mọi giới tính, mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Tất cả các dòng sản phẩm của PARAKITO đều dựa trên cơ chế tỏa mùi hương để đuổi muỗi, tức là mùi hương tổng hợp của tinh dầu sẽ tỏa ra xung quanh để giấu đi mùi hơi thở và cơ thể giúp muỗi khó khăn để tìm thấy bạn.

Para'Kito (Pháp)

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm phù hợp.
Back to Top