Pockit (Hong Kong)

Tập đoàn quốc tế Goodbaby (Goodbaby International Holdings Limited) là nhà sản xuất các sản phẩm dành cho em bé hàng đầu thế giới. Goodbaby thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và phân phối xe đẩy em bé, ghế ngồi xe ô-tô cho em bé, nôi, xe đạp và xe ba bánh, xe đồ chơi và nhiều sản phẩm cho em bé khác.

Sản phẩm của Goodbaby được phân phối tại khắp các châu lục bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á... Với hơn 13.000 nhân viên toàn cầu, Goodbaby sở hữu 9 Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển đóng tại Mỹ, Châu Âu và Châu Á và trực tiếp vận hành các văn phòng tiếp thị và phân phối tại 11 quốc gia. Nhờ có sự hiện diện toàn cầu, hoạt động được địa phương hóa cùng với năng lực vượt trội trong xây dựng thương hiệu, Goodbaby giành được vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất đồ dùng cho bé. Mỗi ngày có hàng triệu các ông bố bà mẹ sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, tin cậy, tiện dụng của Goodbaby.

Xe đẩy em bé POCKIT là một trong các sản phẩm nổi bật của Goodbaby đã được người tiêu dùng đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt liệt, đặc biệt là tại Mỹ, Đức, Nhật... POCKIT được rất nhiều báo, tạp chí đánh giá cao, đặc biệt tạp chí nổi tiếng thế giới dành cho mẹ và bé www.BabyCenter.com đánh giá POCKIT là Top 1 trong 5 sản phẩm độc đáo nhất cho bé. Bên cạnh đó, xe đẩy POCKIT còn được Kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận là xe đẩy em bé nhỏ gọn nhất thế giới.

 

Pockit (Hong Kong)

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

3 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

3 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Back to Top