Giỏ hàng

- 10%

Ghế ăn Graco Tea Time Woodland Walk

1.980.000  2.200.000 

Thương hiệu: Graco (USA)
Brands
Số lượng
Xem Showroom còn hàng
  Mã: 3660730040508 Danh mục: ,

  Share:

  Mô tả

  – Sự an toàn:
  Đai cài an toàn 5 điểm.
  – Sự thoải mái:
  Đệm tựa lưng mềm mại và thoải mái.
  Chất liệu PVC mềm mại.
  Khay ăn cho bé rộng rãi.
  3 vị trí điều chỉnh khay ăn.
  2 vị trí điều chỉnh thanh để chân.
  – Sự thuận tiện:
  Ghế tự đúng vững sau khi gấp với bề ngang chỉ 15cm.
  Gấp ghế lại vô cùng dễ dàng.
  Thiết kế được cải tiến siêu nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí.
  Đệm ghế chống bám bẩn, dễ dàng làm sạch.Kích thước khi mở: L73 x W71 x H100 cm
  Kích thước khi gấp: L15 x W61 x H122 cm
  Trọng lượng: 5.4kg

   

  6 tháng – 3 tuổi (≤15kg)

   

  Brand

  Brand

  Graco (USA)

  LỊCH SỬ CỦA GRACO

  Năm 1942, Russell Gray and Robert Cone thành lập công ty Graco Metal Products tại Philadelphia, PA. Trong 11 năm, công ty sản xuất máy móc và các bộ phận ô tô cho các nhà lắp ráp tại địa phương. Năm 1953, Gray rời công ty và Cone trở thành ông chủ duy nhất của Graco. Cone quyết định sản xuất dòng sản phẩm riêng của ông. Câu trả lời đến từ một kĩ sư làm việc tại Graco, David Saint. Saint có một đứa con ở tuổi lên 9 và ông đã được truyền cảm hứng khi một đồng nghiệp nói với ông rằng vợ của anh ta có thể dỗ dành con mình khi ngồi trên chiếc xích đu tại sân vườn. Từ ý tưởng này, Saint đã bắt tay vào thiết kế.

  MỘT NGÔI SAO RA ĐỜI

  Sau 18 tháng làm việc cât lực, chiếc nôi đưa đầu tiên trên thế giới Graco Swyngomatic® ra đời. Công ty Graco chuyển hướng sang ngành sản xuất đồ chăm sóc bé. Một nhân viên bán hàng của Graco đã ước tính rằng họ có thể bán được 10,000 chiếc nôi đưa. Nhưng trên thực tế, Graco đã bán được hàng triệu chiếc nôi như vậy trong năm tiếp theo. Graco đã trở thành một trong số những nhà sản xuất đồ dùng trẻ em hàng đầu của thế giới. Giường cũi Pack N' Play® Portable của Graco, được thiết kế bởi Nate Saint (con trai của David Saint) cũng đạt được thành công vang dội như nôi đưa Swyngomatic. Ngày nay chiếc giường cũi pack ‘N Play có thể được tìm thấy ở hàng triệu gia đình ở Bắc Mỹ. Graco đã tạo một bước đột phá khi cho ra mắt dòng sản phẩm Travel System, sản phẩm đầu tiên cho phép bạn nhanh chóng cài đặt ghế ngồi ô tô vào và ra khỏi xe đẩy. Hệ thống này giúp cho ba mẹ có thể chuyển bé từ nhà lên ô tô và sang xe đẩy dù cho bé có đang ngủ và không hề làm bé thức giấc.

  GRACO NGÀY NAY

  Ngày nay, Graco vẫn tiếp tục truyền thống dẫn đầu của mình với những sản phẩm như Digital Baby Monitor và ghế ăn cho bé co thể gấp lại được Contempo™ Highchair. Hiện tại, Graco là một công ty thuộc tập đoàn Newell Rubbermaid™ với hơn 1500 nhân viên trên toàn thế giới. Trong suốt nửa thế kỉ qua, Graco đã có rất nhiều thay đổi nhưng sự tận tâm và cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu của Graco vẫn còn nguyên vẹn và luôn được gìn giữ.
  Danh mục các sản phẩm của Graco: - Xe đẩy - Ghế ngồi ô tô - Hệ thống Travel System (ghế ngồi ô tô có thể tích hợp với xe đẩy) - Giường cũi - Nôi đưa - Ghế ăn cho bé

  Đánh giá (0)

  Customer reviews
  • 0
   0 ratings
  • 5 Stars
   0%
   4 Stars
   0%
   3 Stars
   0%
   2 Stars
   0%
   1 Star
   0%
  Reviews

  There are no reviews yet.

  Write a customer review

  Be the first to review “Ghế ăn Graco Tea Time Woodland Walk”

  Thương hiệu
  X