Giỏ hàng

Bộ tập ăn chén và muỗng bước 1 Pigeon

127.000 

Thương hiệu: Pigeon (Nhật Bản)
Brands
 •  Xuất xứ thương hiệu: Nhật
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chất liêu an toàn
Số lượng
Mã: GCPG030025 Danh mục:

Share:

Bộ tập ăn chén và muỗng bước 1 Pigeon

– Bộ tập ăn chén và muỗng bước 1 Pigeon GCPG030025

– Cho trẻ bú sữa là một việc làm hết sức tự nhiên nhưng trẻ cần phải được tập luyện để ăn các thức ăn dạng rắn. Trẻ cần được học làm thế nào để di chuyển lưỡi và sử dụng thuần thục các kỹ thuật nhai và cắn.

Bộ tập ăn chén và muỗng bước 1 Pigeon giúp trẻ học ăn một cách tự nhiên và thích thú với việc tập ăn.Dành cho trẻ từ 6 tháng trở lên.

Bộ tập ăn chén và muỗng bước 1 Pigeon

Bộ tập ăn chén và muỗng – bước 1 được phát triển dựa theo nghiên cứu thực tế cách bé ăn uống được làm từ chất liệu nhựa mềm, dễ dàng múc thức ăn.

– Kích thước muỗng cong nên bé dễ dàng đưa thức ăn lên miệng, tập cho bé dùng muỗng khi bé bắt đầu làm quen với thức ăn

– Chén đựng đồ ăn được thiết kế với kích thước vừa vặn, để đựng và dễ dàng múc thức ăn.

Bộ tập ăn có chất liệu nhựa cao cấp nên an toàn cho sức khỏe của bé.
Sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi

Brand

Pigeon (Nhật Bản)

Pigeon được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1957 bởi Yuichi Nakata với mục đích đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ trên toàn thế giới bằng cách sản xuất một loạt các sản phẩm  chất lượng cao, bền và thân thiện cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Kể đó, công ty đã phát triển nhanh chóng và Thương hiệu Pigeon đã có mặt trên hơn 40 quốc gia, với các công ty con tại Singapore, Trung Quốc và Mỹ. Đến nay, Pigeon đã trở thành thương hiệu số một về sản phẩm chăm sóc Mẹ và Bé. Bên cạnh sản xuất núm vú và bình sữa, Pigeon còn  sản xuất ti ngậm, ngậm nướu, tắm gội, máy hút sữa, đồ dùng vệ sinh em bé….. Công ty Quốc tế Minh Việt Cổ phần (IMV) là một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các thương hiệu quốc tế như Fujifilm (hình ảnh), Pigeon (mẹ & chăm sóc em bé), Astalift (sản phẩm mỹ phẩm) và những nhãn hiệu khác . Xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong hơn 10 năm, IMV là không ngừng phát triển và mang lại khách hàng Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt. IMV có Trụ sở chính và Nhà máy được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và ba chi nhánh khác tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.
Customer reviews
 • 0
  0 ratings
 • 5 Stars
  0%
  4 Stars
  0%
  3 Stars
  0%
  2 Stars
  0%
  1 Star
  0%
Reviews

There are no reviews yet.

Write a customer review

Be the first to review “Bộ tập ăn chén và muỗng bước 1 Pigeon”

Thương hiệu
X