Giỏ hàng

Xe đẩy trẻ em Travel System LiteRider Chalk Art

6.500.000 

Thương hiệu: Graco (USA)
Brands
Số lượng
Xem Showroom còn hàng
  Mã: 047406135387 Danh mục: ,

  Share:

  Mô tả

  Xe đẩy
  Sự thoải mái:
  – Bánh xoay phía trước khóa được với giảm xóc tối ưu cho những chuyến đi êm ái
  Sự thuận tiện:
  – Gấp mở đơn giản bằng 1 tay
  – Giỏ đựng đồ rộng rãi
  – Khay đựng cốc tiện lợi cho ba mẹ
  – Khay ăn cho bé dễ dàng tháo rời
  Ghế ngồi ô tô SnugRide® Click Connect 30
  – Đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và đạt các tiêu chuẩn an toàn của Mỹ
  – Đã được thử nghiệm bảo vệ bé an toàn khỏi chấn động 2 bên
  – Chất liệu EPS hấp thụ lực tác động hiệu quả
  – Hệ thống dây cài LATCH thuận tiện trên ô tô
  – Đai cài an toàn 5 điểm bảo vệ bé hiệu quả
  – Đệm đỡ đầu cho trẻ sơ sinh có thể tháo rờiXe đẩy:
  Kích thước khi mở: L49 x W69 x H102cm
  Kích thước khi đóng: L42 x W84 x H49cm
  Trọng lượng: 7.95kg
  Ghế ngồi ô tô:
  Thông số kĩ thuật: L78 x W47 x H40cm
  Trọng lượng: 6.2kg/ 3.41kg (có/không có chân đế)

  Brand

  Brand

  Graco (USA)

  LỊCH SỬ CỦA GRACO

  Năm 1942, Russell Gray and Robert Cone thành lập công ty Graco Metal Products tại Philadelphia, PA. Trong 11 năm, công ty sản xuất máy móc và các bộ phận ô tô cho các nhà lắp ráp tại địa phương. Năm 1953, Gray rời công ty và Cone trở thành ông chủ duy nhất của Graco. Cone quyết định sản xuất dòng sản phẩm riêng của ông. Câu trả lời đến từ một kĩ sư làm việc tại Graco, David Saint. Saint có một đứa con ở tuổi lên 9 và ông đã được truyền cảm hứng khi một đồng nghiệp nói với ông rằng vợ của anh ta có thể dỗ dành con mình khi ngồi trên chiếc xích đu tại sân vườn. Từ ý tưởng này, Saint đã bắt tay vào thiết kế.

  MỘT NGÔI SAO RA ĐỜI

  Sau 18 tháng làm việc cât lực, chiếc nôi đưa đầu tiên trên thế giới Graco Swyngomatic® ra đời. Công ty Graco chuyển hướng sang ngành sản xuất đồ chăm sóc bé. Một nhân viên bán hàng của Graco đã ước tính rằng họ có thể bán được 10,000 chiếc nôi đưa. Nhưng trên thực tế, Graco đã bán được hàng triệu chiếc nôi như vậy trong năm tiếp theo. Graco đã trở thành một trong số những nhà sản xuất đồ dùng trẻ em hàng đầu của thế giới. Giường cũi Pack N' Play® Portable của Graco, được thiết kế bởi Nate Saint (con trai của David Saint) cũng đạt được thành công vang dội như nôi đưa Swyngomatic. Ngày nay chiếc giường cũi pack ‘N Play có thể được tìm thấy ở hàng triệu gia đình ở Bắc Mỹ. Graco đã tạo một bước đột phá khi cho ra mắt dòng sản phẩm Travel System, sản phẩm đầu tiên cho phép bạn nhanh chóng cài đặt ghế ngồi ô tô vào và ra khỏi xe đẩy. Hệ thống này giúp cho ba mẹ có thể chuyển bé từ nhà lên ô tô và sang xe đẩy dù cho bé có đang ngủ và không hề làm bé thức giấc.

  GRACO NGÀY NAY

  Ngày nay, Graco vẫn tiếp tục truyền thống dẫn đầu của mình với những sản phẩm như Digital Baby Monitor và ghế ăn cho bé co thể gấp lại được Contempo™ Highchair. Hiện tại, Graco là một công ty thuộc tập đoàn Newell Rubbermaid™ với hơn 1500 nhân viên trên toàn thế giới. Trong suốt nửa thế kỉ qua, Graco đã có rất nhiều thay đổi nhưng sự tận tâm và cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu của Graco vẫn còn nguyên vẹn và luôn được gìn giữ.
  Danh mục các sản phẩm của Graco: - Xe đẩy - Ghế ngồi ô tô - Hệ thống Travel System (ghế ngồi ô tô có thể tích hợp với xe đẩy) - Giường cũi - Nôi đưa - Ghế ăn cho bé

  Đánh giá (0)

  Customer reviews
  • 0
   0 ratings
  • 5 Stars
   0%
   4 Stars
   0%
   3 Stars
   0%
   2 Stars
   0%
   1 Star
   0%
  Reviews

  There are no reviews yet.

  Write a customer review

  Be the first to review “Xe đẩy trẻ em Travel System LiteRider Chalk Art”

  Thương hiệu
  X