Giỏ hàng

Nước xả hữu cơ K-Mom Hàn Quốc (1700ml)-Can xanh-KM13162

249.000 

Thương hiệu: K-Mom (Hàn Quốc)
Brands
  • Nguyên liệu thiên nhiên
  • Làm sạch hiệu quả và an toàn
  • Hương thơm tươi mát tự nhiên, lưu giữ rất lâu trên quần áo
  • Chứng nhận: Korea FDA và FDA Hoa Kỳ (FDA: Cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm).
Số lượng

Share:

Nước xả hữu cơ K-Mom Hàn Quốc (1700ml)-Can xanh-KM13162

Nước xả vải sơ sinh hữu cơ  được chứng nhận USDA Organic, không có chất hóa học, an toàn cho bé

-Chứng nhận: Korea FDA và FDA Hoa Kỳ.

– Thành phần nước xả vải sơ sinh hữu cơ: lô hội, hoa oải hương, hoa chamomile, trà xanh, bảo vệ làn da nhạy cảm và dễ kích ứng của bé cũng như của nhiều người lớn.nuoc-xa-vai-so-sinh-huu-co-organic-kmom-han-quoc-dang-chai-1700ml-13

Nước xả vải sơ sinh hữu cơ không chứa 10 loại hóa chất độc hại như Paraben, Phenoxyethanol or similar preservatives, Coloring, Oil, Triethanolamine, Ethanol, Benzyl Alcohol, Sulfate Surfactants, Talc, Propylene Glycol gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé, giúp các mẹ vô cùng yên tâm.

nuoc-xa-vai-can-xanh

– Hương thơm của nước xả vải sơ sinh tươi mát tự nhiên lưu giữ rất lâu trên quần áo.

Brand

K-Mom (Hàn Quốc)

Thành lập vào năm 2012 với mục tiêu đem lại lợi ích thiết thực & trọn vẹn cho trẻ em, Mother – K đã không ngừng nghiên cứu & chọn lọc để tạo ra những sản phẩm chăm sóc cho bé thực sự tốt & an toàn, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với các bà mẹ thông thái. Sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm của Mother – K đã chinh phục được ngay cả những bà mẹ kĩ tính nhất – những người luôn quan tâm đến môi trường & rất e dè trước các sản phẩm độc hại, không đáng tin cậy.
Dựa trên lý tưởng đó, Mother - K đã cho ra mắt sản phẩm mẫu “ Túi trữ kháng khuẩn có khóa kéo” đầu tiên - sản phẩm thiết yếu trong giỏ đồ dùng chuẩn bị trước khi sinh của các mẹ ở Hàn Quốc. Sau đó, Mother - K lần lượt giới thiệu một seri túi trữ nhiều chủng loại, các sản phẩm tẩy rửa nguồn gốc thiên nhiên, giấy ướt không hóa chất... đó đều là những sản phẩm cần thiết để những người mẹ có thể chăm sóc con một cách an toàn, nhẹ nhàng & tiện lợi hơn. Mother – K hi vọng mỗi người mẹ đều cảm thấy hạnh phúc & an tâm khi sử dụng sản phẩm của Mother – K.
AN TOÀN
Tiêu chuẩn công nghệ sản xuất của Mother – K dựa trên nhu cầu & mong muốn thực tế của các bà mẹ, tiêu chí an toàn & đảm bảo vệ sinh được ưu tiên hàng đầu, bởi vậy công tác nghiên cứu được thực hiện hết sức cẩn thận & tỉ mỉ.
DỄ DÀNG
Các sản phẩm của Mother – K chú trọng đến sự thuận tiện & cảm giác thoải mái của mẹ & bé, vì vậy bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm từ khi bé được sinh ra cho tới những giai đoạn phát triển tiếp theo của bé.
VUI VẺ
Trải nghiệm việc nuôi con khỏe mạnh theo định hướng của Mother – K nghĩa là mẹ & bé đều hài lòng về sản phẩm & dịch vụ của Mother – K.
Màu Sắc

Cam, Xanh

Thương hiệu
X