Giỏ hàng

Túi Giặt Đồ Cho Bé Mother-K Hàn Quốc (Size S) KM13014

119.000 

Thương hiệu: Mother-K (Hàn Quốc)
Brands

Túi giặt đồ cho bé là một trong những sản phẩm thông dụng trong gia đình, phục vụ cho việc giặt đồ cho bé. Túi giúp giữ cho đồ giặt không bị giãn, rách do quá trình giặt máy quấn vào nhau hoặc những đồ vật nhỏ như tất tay, tất chân, yếm… của bé bị lẫn dễ rơi, mất…

. Kích thước: 34cm x 34cm.
. Chất liệu: Polyester.
. Có thể sử dụng để giặt yếm, tất…của bé và khăn tay, đồ lót….của mẹ.
. Thương hiệu: Mother-K (Hàn Quốc).
Số lượng

Share:

Túi Giặt Đồ Cho Bé Mother-K Hàn Quốc (Size S) KM13014

Túi giặt Mother-K có gì khác biệt?

Không phát ra huỳnh quang: túi giặt Mother- K có màu sắc cơ bản, không phát ra huỳnh quang (bao gồm cả túi, khóa, và nhãn dán), đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thiết kế dạng kén dày dặn: thiết  kế dệt hình kén làm cho đồ trong túi vừa ráo nước khi vắt, vừa tránh các chất bẩn cặn bã tạo ra trong quá trình giặt, hạn chế tối đa thiệt hại cho quần áo trong khi giặt.

Thiết kế khóa kéo chắc chắn:
túi giặt Mother- K được thiết kế với khóa zip 2 lần chắc chắn, giúp túi không bị tự động mở ra trong khi giặt.

Có nhiều hình dạng phù hợp với từng đồ giặt: túi hình vuông  phù hợp với đồ cồng kềnh (quần áo , đồ chơi bằng vải… ), túi bao tròn thuận tiện hơn khi giặt đồ kích thước nhỏ hơn (khăn tay, vớ…).

Thuận tiện để cất gọn gàng: với phần nhãn dán  được may theo hình khuyên, các mẹ có thể dễ dàng treo túi lên tường khi không sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho đồ vào túi, kéo khóa lại và cho vào máy giặt.

LƯU Ý

. Không nên để quá nhiều quần áo trong một túi đựng đồ giặt là ( dưới 2/3 dung tích túi).

. Những quần áo có chất bẩn khó giặt, nên vò bằng tay trước khi cho vào túi đựng để hiệu quả làm sạch tốt hơn.

. Không dùng túi giặt đồ trong nước sôi.

. Không nên để quần áo có vật sắc nhọn hoặc kim loại vào túi giặt đồ.

Brand

Mother-K (Hàn Quốc)

Thành lập vào năm 2012 với mục tiêu đem lại lợi ích thiết thực & trọn vẹn cho trẻ em, Mother – K đã không ngừng nghiên cứu & chọn lọc để tạo ra những sản phẩm chăm sóc cho bé thực sự tốt & an toàn, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với các bà mẹ thông thái. Sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm của Mother – K đã chinh phục được ngay cả những bà mẹ kĩ tính nhất – những người luôn quan tâm đến môi trường & rất e dè trước các sản phẩm độc hại, không đáng tin cậy.
Dựa trên lý tưởng đó, Mother - K đã cho ra mắt sản phẩm mẫu “ Túi trữ kháng khuẩn có khóa kéo” đầu tiên - sản phẩm thiết yếu trong giỏ đồ dùng chuẩn bị trước khi sinh của các mẹ ở Hàn Quốc. Sau đó, Mother - K lần lượt giới thiệu một seri túi trữ nhiều chủng loại, các sản phẩm tẩy rửa nguồn gốc thiên nhiên, giấy ướt không hóa chất... đó đều là những sản phẩm cần thiết để những người mẹ có thể chăm sóc con một cách an toàn, nhẹ nhàng & tiện lợi hơn. Mother – K hi vọng mỗi người mẹ đều cảm thấy hạnh phúc & an tâm khi sử dụng sản phẩm của Mother – K.
AN TOÀN
Tiêu chuẩn công nghệ sản xuất của Mother – K dựa trên nhu cầu & mong muốn thực tế của các bà mẹ, tiêu chí an toàn & đảm bảo vệ sinh được ưu tiên hàng đầu, bởi vậy công tác nghiên cứu được thực hiện hết sức cẩn thận & tỉ mỉ.
DỄ DÀNG
Các sản phẩm của Mother – K chú trọng đến sự thuận tiện & cảm giác thoải mái của mẹ & bé, vì vậy bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm từ khi bé được sinh ra cho tới những giai đoạn phát triển tiếp theo của bé.
VUI VẺ
Trải nghiệm việc nuôi con khỏe mạnh theo định hướng của Mother – K nghĩa là mẹ & bé đều hài lòng về sản phẩm & dịch vụ của Mother – K.
Thương hiệu
X