Giỏ hàng

- 15%

Bộ gừng nghệ ở cữ, túi xông Wonmom

637.500  750.000 

Số lượng
Mã: S003 Danh mục: ,

Share:

Mô tả

CÁCH SỬ DỤNG KHI Ở CỮ ĐỂ THẢI ĐỘC TOÀN THÂN VÀ DƯỠNG TRẮNG DA:
– Túi xông toàn thân (1 hộp 2 túi lọc với thảo dược được xay nhuyễn đóng túi lọc tiện lợi sạch sẽ): Cho TÚI LỌC XÔNG vào nồi nước nấu sôi lên cho ra chất thảo dược. Sau đó xịt 5 giọt CỐT GỪNG HẠ THỔ vào nồi nước xông rồi cho vào lều hoặc trùm chăn lại xông hơi toàn thân. Xông xong thì nhúng khăn vào nước thảo dược trên và lau sạch toànthân, xông hơi xong không nên dội nước lên cơ thể, chỉ lau với nước thảo dược là được.
– Sau khi lau sạch toàn thân, sử dụng CỐT NGHỆ HẠ THỔ để bôi dưỡng da trắng hồng toàn thân khi ở cữ.
Thời đại khoa học phát triển mình tận dụng các sản phẩm từ thiên nhiên ban tặng một cách dễ dàng nhất mẹ mình nhé. Tất cả các sản phẩm qua dây chuyền sản xuất sạch, tinh chất gừng nghệ tách chiết khép kín đảm bảo tinh cốt hiệu quả nhất có thể.
CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM
– Túi xông: Cho túi xông vào nồi nước nấu sôi, xịt 5 giọt gừng vào nồi xông sau đó trùm kín lại và xông hơi. (Hộp có 2 túi)
– Cốt gừng: Lau người làm sạch mùi cơ thể: mẹ xịt 5 giọt cốt gừng vào chậu nước ấm hoặc nồi nước lá xông dùng để tắm phòng hậu sản, chống lạnh.
– Cốt nghệ: Thoa toàn body dưỡng da: Xịt một lượng rượu nghệ đủ thoa một lượt toàn body, để nguyên cho thẩm thấu, không cần tắm lại.

 

Đánh giá (0)

Customer reviews
 • 0
  0 ratings
 • 5 Stars
  0%
  4 Stars
  0%
  3 Stars
  0%
  2 Stars
  0%
  1 Star
  0%
Reviews

There are no reviews yet.

Write a customer review

Be the first to review “Bộ gừng nghệ ở cữ, túi xông Wonmom”

Thương hiệu
X