Giỏ hàng

- 15%

Bộ gừng nghệ ở cữ, túi xông Wonmom

637.500  750.000 

Thương hiệu: Wonmom (Việt Nam)
Brands
Số lượng
Xem Showroom còn hàng
  Mã: S003 Danh mục: ,

  Share:

  Mô tả

  CÁCH SỬ DỤNG KHI Ở CỮ ĐỂ THẢI ĐỘC TOÀN THÂN VÀ DƯỠNG TRẮNG DA:
  – Túi xông toàn thân (1 hộp 2 túi lọc với thảo dược được xay nhuyễn đóng túi lọc tiện lợi sạch sẽ): Cho TÚI LỌC XÔNG vào nồi nước nấu sôi lên cho ra chất thảo dược. Sau đó xịt 5 giọt CỐT GỪNG HẠ THỔ vào nồi nước xông rồi cho vào lều hoặc trùm chăn lại xông hơi toàn thân. Xông xong thì nhúng khăn vào nước thảo dược trên và lau sạch toànthân, xông hơi xong không nên dội nước lên cơ thể, chỉ lau với nước thảo dược là được.
  – Sau khi lau sạch toàn thân, sử dụng CỐT NGHỆ HẠ THỔ để bôi dưỡng da trắng hồng toàn thân khi ở cữ.
  Thời đại khoa học phát triển mình tận dụng các sản phẩm từ thiên nhiên ban tặng một cách dễ dàng nhất mẹ mình nhé. Tất cả các sản phẩm qua dây chuyền sản xuất sạch, tinh chất gừng nghệ tách chiết khép kín đảm bảo tinh cốt hiệu quả nhất có thể.
  CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM
  – Túi xông: Cho túi xông vào nồi nước nấu sôi, xịt 5 giọt gừng vào nồi xông sau đó trùm kín lại và xông hơi. (Hộp có 2 túi)
  – Cốt gừng: Lau người làm sạch mùi cơ thể: mẹ xịt 5 giọt cốt gừng vào chậu nước ấm hoặc nồi nước lá xông dùng để tắm phòng hậu sản, chống lạnh.
  – Cốt nghệ: Thoa toàn body dưỡng da: Xịt một lượng rượu nghệ đủ thoa một lượt toàn body, để nguyên cho thẩm thấu, không cần tắm lại.

   

  Brand

  Brand

  Wonmom (Việt Nam)

  Sức khỏe và vẻ đẹp luôn là khao khát của tất cả mọi người. Đặc biệt là sau hành trình mang thai và làm mẹ,  chăm sóc sức khỏe của Mẹ và em bé là mối quan tâm của các chị em phụ nữ.  Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là một phần biểu hiện sự trân trọng bản thân và trân trọng cuộc sống tạo hóa đã ban tặng cho ta. Hiểu được những trăn trở của các chị em phụ nữ, các Mẹ, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Wonmom đã cho ra đời các dòng sản phẩm mỹ phẩm kế thừa tinh hoa y học cổ truyền và cải tiến theo y học hiện đại để tăng cường và phục hồi sức khỏe, lấy lại vóc dáng thon gon sau sinh cho mẹ. Bên cạnh đó, Wonmom  cũng cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc bé yêu sạch và an toàn để các chị em phụ nữ  yên tâm khi lựa chọn cho bé yêu của mình. Với  phương trâm mong muốn giúp cho việc chăm sóc sức khỏe  và làm đẹp theo phương pháp truyền thống  dễ tiếp cận đến tất cả chị em phụ nữ, các mẹ để các chị em phụ nữ có cơ hôi trải nghiệm và chăm sóc gia đình mình theo những giải pháp và liệu trình sản phẩm phù hợp

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Trở thành nhà cung cấp mỹ phẩm hữu cơ cho mẹ và bé chất lượng cao theo phương pháp truyền thống  đứng đầu Việt Nam và Châu Á Triết lý và định vị kinh doanh: - Sản phẩm chất lượng ,sạch và an toàn - Xây dựng  và duy trì  uy tín và lòng tin với khách hàng và đối tác - Quan tâm chia sẻ lợi ích với nhân viên và cộng đồng

  Ý nghĩa của từ Wonmom- Người mẹ tuyệt vời

  Wonmom là viết tắt của Wonderful -Mom- Người mẹ tuyệt vời. Đồng thời là quá khứ của từ “Win” Mom – Người mẹ chiến thắng

  Tại sao lại chọn tên Người mẹ tuyệt vời. Bạn là người phụ nữ, khi trở thành người mẹ bạn là người phụ nữ phi thường. Bạn hy sinh vóc dáng cân đối để mang nặng đẻ đau, bạn hy sinh sức khỏe để hàng đêm thức chăm bé yêu, bạn trở thành người bạn đồng hành cùng với sự phát triển toàn diện của bé yêu..v.v.v..Bạn luôn trẳn trở, chăm sóc không ngừng cho gia đình và bé yêu. Vì vậy bạn là người Mẹ Tuyệt vời. Sự tuyệt vời ấy chính là sự hy sinh vĩ đạĩ của người phụ nữ dành cho gia đình. Luôn mong muốn những điều tuyệt vời nhất dành cho gia đình.

  Đánh giá (0)

  Customer reviews
  • 0
   0 ratings
  • 5 Stars
   0%
   4 Stars
   0%
   3 Stars
   0%
   2 Stars
   0%
   1 Star
   0%
  Reviews

  There are no reviews yet.

  Write a customer review

  Be the first to review “Bộ gừng nghệ ở cữ, túi xông Wonmom”

  Thương hiệu
  X