Banner Image

Mũ chơi thể thao cho bé Kiddimoto - Xanh da trời

Còn hàng
SKU
5060262720837
Giá đặc biệt 699.000₫ Giá thông thường 1.398.000₫
Sản phẩm đã bao gồm VAT - Tiết kiệm 699.000₫ -50%
ship-fastBạn muốn nhận hàng nhanh chóng, xin chọn GIAO NGAY ở bước thanh toán.Xem chi tiết

Mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em Kiddimoto (thương hiệu Anh Quốc) có nhiều mẫu mã đa dạng thích hợp dành cho cả bé gái và bé trai. Mũ bảo hiểm Kiddimoto có 02 kích cỡ dành cho trẻ em từ 2 đến 10 tuổi: Mũ nhỏ có kích thước 48-52cm và mũ trung bình có kích thước 53-58cm. Kích thước của chiếc mũ chơi thể thao cho bé Kiddimoto - Xanh da trời này là 48-52cm

BẢO VỆ AN TOÀN CHO ĐẦU CỦA BÉ - Mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em Kiddimoto đã được kiểm định và chứng nhận đầy đủ nên phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng chúng an toàn. Thương hiệu Kiddimoto sử dụng những vật liệu tốt nhất và thiết kế rất nhiều kiểu dáng và hoa văn tươi sáng đa dạng khiến bé thích thú trong từng buổi đi chơi khám phá thú vị của bé. Hãy nghĩ thử xem, những đứa trẻ sẽ cảm thấy thoải mái, an toàn và vui vẻ biết mấy khi đội mũ bảo hiểm đi xe đạp Kiddimoto. Xuất thân từ xứ sở sương mù, mũ bảo hiểm Kiddimoto cũng được các siêu mẫu nhí nổi tiếng sử dụng qua như bé con của nhà David Beckham hay các cậu bé hoàng gia.

KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP VỚI ĐỘ TUỔI - Mũ bảo hiểm Kiddimoto có 2 kích cỡ. Loại nhỏ là 48-52cm, phù hợp cho bé từ 2 đến 5 tuổi. Loại trung bình là 52-58cm, phù hợp cho độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi.

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG - Đã được kiểm tra an toàn đầy đủ theo tất cả các tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ khách hàng tận tâm. Doanh nghiệp của Vương quốc Anh được thành lập cách đây 17 năm. Nhiều giải thưởng kinh doanh và sản phẩm. chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn.

ĐA HOẠT ĐỘNG VÀ CÔNG DỤNG - Trẻ em có thể đội mũ bảo hiểm để tập chạy xe đạp, xe đạp thăng bằng, xe tay ga, giày patin, ván trượt, xe đạp leo núi địa hình và các đồ chơi bánh xe khác. Các bé có thể vô tư sử dụng ở nhà, trong vườn hay ở công viên.

MÓN QUÀ LÝ TƯỞNG - Mũ bảo hộ và găng tay Kiddimoto thường được mua cùng nhau để làm quà cho những thiên thần bé nhỏ đáng yêu.

Mũ chơi thể thao cho bé Kiddimoto - Xanh da trời

Thông tin thêm
Thương hiệu Kiddimoto (Anh Quốc)
Xuất xứ thương hiệu Vương quốc Anh
Trọng lượng(kg) 0
Các sản phẩm cùng thương hiệu
Back to Top